เว็บไซต์ แทงมวย เรตมวย เปิดรับแทงมวยออนไลน์ เล่นมวย เราเปิดรับแทงทุกวัน ทั้งเวทีลุมพินี, เวทีราชดำเนิน, มวยตู้ ช่อง 3, ศึกจ้าวมวยไทย ช่อง 7, ศึกมวยไทย 7 สี และมวยที่ถ่ายทอดสดทั้งหมด โทร. 081-1101113-7 เดิมพัน มวยไทยไปพร้อมกันกับเรา อันดับ 1 ในวงการ เปิดเรต ราชดำเนิน ลุมพินี มวยตู้ทุกช่อง ยกต่อยก / เดิมพัน สูง-ต่ำ เปิดบัญชี ฟรีมวยหูทันที
เลือกภาษา :

กฎและกติกาการเล่น

รับทราบข้อกำหนดก่อนใช้บริการ

 1. ผู้ที่ร่วมสนุกจะต้องเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซด์และมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป
 2. สมาชิกจะต้องทราบกฏ-กติกา เงื่อนไขทั้งหมดของเว็บไซต์ โดยสามารถอ่านได้ที่หน้าเว็บไซต์หลังจากการ Login เข้าสู่ระบบ ทั้งนี้ทีมงานจะถือว่า สมาชิกได้รับรู้ กฎ-กติกา ของเว็บไซต์โดยสมบูรณ์แล้ว
 3. ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาด อันเนื่องมาจากการไม่ทำความเข้าใจในกฏ-กติกาของท่านสมาชิกเอง
 4. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ให้กับสมาชิกที่มีชื่อเป็นเจ้าของ Username เท่านั้น
 5. สมาชิกจะต้องทำการตรวจสอบยอดเงินในเครดิตของท่านให้ถูกต้อง และตรงกับยอดเงินที่ฝากเข้ามา และมีหน้าที่แจ้งต่อทีมงาน
 6. ในกรณีที่เครดิตไม่ครบจำนวน โดยแจ้งแก่ทีมงานก่อนการเดิมพันภายใน 24 ชม. และต้องมีหลักฐานการฝากเงินประกอบด้วยเท่านั้น หากเกินกว่ากำหนดหรือไม่มีหลักฐานการฝากเงินประกอบ ทางทีมงานขอระงับสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลเครดิตใดๆ ใน Username ของท่าน ในกรณีที่มีการอัพยอดเครดิตเกินจริง สมาชิกจะต้องแจ้งต่อทีมงานในทันที มิฉะนั้นทีมงานจะขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งถอนในทุกกรณี
 7. ทางทีมงานจะยึดถือ ข้อมูลของสมาชิกที่แจ้งไว้ ณ ปัจจุบันเป็นหลัก โดยไม่มีการโต้แย้งใดๆทั้งสิ้น หากท่านต้องการแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ หรือแจ้งปัญหาการใช้งานใดๆ เกี่ยวกับรายการเดิมพัน ความผิดพลาดด้านการเงิน การปลดล็อค Username การ Reset Password ทั้งหมดนี้สมาชิกจำเป็นต้องแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วน และถูกต้องตามที่ทีมงานสอบถาม มิฉะนั้นทางทีมงานจะไม่ดำเนินการใดๆ ตามความร้องขอของท่าน
 8. หากมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ สมาชิกจะต้องดำเนินการแก้ไขโดยการ Login เข้าระบบ และทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลด้วยตนเอง หรือแจ้งให้ทีมงานรับทราบ
 9. ทางทีมงาน จะไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อกรณีที่เกิดปัญหาหรือความผิดพลาดในการเดิมพัน อันเนื่องมาจากตัวอุปกรณ์หรือการสื่อสารใดๆ ของท่านสมาชิกเอง
 10. ทาง ทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ต่อสมาชิกที่ใช้ Username ร่วมกัน เพราะถือเป็นข้อตกลงที่ทั้งคู่ได้ทำการตกลงกันมาอย่างดีแล้ว โดยให้ดำเนินไปตามกฏข้อ 3 ข้างต้น
 11. ถ้า Account ของสมาชิกไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ภายใน 3 เดือน ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการในการยกเลิก Account ไปได้ทันที
 12. หลังจากที่มีการเล่น Internet Betting ให้ถือเป็นผลสำเร็จตามที่แสดงไว้บนเวบไซท์ โดยท่านสามารถตรวจสอบได้จาก "รายการที่เล่น" การเล่น Internet Betting ในช่วงปกติจะต้องกระทำก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น การเล่น Internet Betting หลังการแข่งขันเริ่มไปแล้วจะถือเป็นโมฆะ (ยกเว้น LIVE)
 13. ลูกค้าที่มีการเล่น Internet Betting ให้ Save หรือ Print รายการที่เล่นเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง หากไม่มีหลักฐานจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น ลูกค้าที่เกิดปัญหาเกี่ยวกับการเล่น Internet Betting ให้โทรแจ้งหลังจากการเล่นไม่เกิน 5 นาที มิฉะนั้นจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
 14. หากมีการแข่งขันเริ่มต้นก่อนเวลาที่กำหนด การเล่นที่เกิดขึ้นหลังจากเวลาเริ่มการแข่งขันจริงจะถือเป็นโมฆะ หากมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีต่าง ๆ ท่านสมาชิกจะได้รับแจ้งผ่านทางข้อความวิ่งในเวบไซท์
 15. ขอสงวนสิทธิในการยกเลิกรายการเล่นที่มีการเปิดผิดหน้าบอล หรือราคาต่างกันเกินเท่าตัวของตลาดทั่วไป เนื่องจากข้อผิดพลาดด้าน Software เช่น หากเปิดราคา 5 ตังค์ รายการเล่นที่มีราคาผิดเกิน 5 ตังค์จะถูกยกเลิกหากเปิดราคา 10 ตังค์ รายการเล่นที่มีราคาผิดเกิน 10 ตังค์จะถูกยกเลิก
 16. กรณีที่มีการเปลี่ยนกติกาต่าง ๆ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงกติกาตามเวปไซต์ต่างประเทศ (SBOBET)
 17. หากเกิดเหตุการณ์ผิดปกติขึ้น ทางบริษัทฯ จะเป็นผู้ตรวจสอบและ ตัดสินชี้ขาด โดยให้ถือคำตัดสินนั้นเป็นที่สิ้นสุด
 18. หากการแข่งขันเลื่อนออกไปเกิน 12 ชั่วโมง การเล่นจะถือเป็นโมฆะ

กฏและกติกาควรจำ

 1. มวยที่ถูกไล่ลงถือเป็นโมฆะ ไม่ได้เสีย (ในเกมส์)
 2. มวยสลับมุมถือว่าได้เสียตามปกติ
 3. ขึ้นชื่อมวยผิดยกเลิกไม่ได้เสีย
 4. เปิดราคาผิดเกิน 20% ตามท้องตลาด ขอสงวนสิทธ์ในการยกเลิกไม่ได้เสีย
 5. มวยครบยก-ไม่ครบยก ไล่ลงถือเป็น มวยครบยก มีผลได้เสีย สูง-ต่ำ
live chat software สนทนาสด